Adobe photoshop

Hướng dẫn tạo icon máy in với photoshop

Chia sẻ nhanh

Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ được tạo ra một biểu tượng máy in, thích hợp cho cả web và in ấn. Chúng ta sẽ được căn cứ vào biểu tượng trên một máy in Canon / máy quét tôi sử dụng trên một cơ sở hàng ngày, MP610.

Chúng ta sẽ được tạo ra biểu tượng này trong Photoshop - mặc dù nó sẽ không được đầy đủ khả năng mở rộng, chúng tôi sẽ tạo ra các biểu tượng ở một kích thước hợp lý, do đó nó cần phải đủ lớn cho hầu hết (nếu không phải tất cả) mục đích.
Vẽ tranh minh họa có thể là lựa chọn hiển nhiên cho rất nhiều người khi nói đến việc tạo ra các biểu tượng, nhưng Photoshop cung cấp sự linh hoạt hơn chút ít khi nói đến việc tạo ra thực tế mock-up do các công cụ mạnh mẽ của nó.
Bước 1
Trước hết, chúng ta cần một hình ảnh để tham khảo. Như tôi sở hữu các máy in mà chúng ta sẽ được thực hiện, tôi chỉ đơn giản là lấy một bức ảnh của bản thân mình. Tôi đã sử dụng một chân máy ảnh có tính năng macro, cho phép tôi để có được chất lượng tuyệt vời ở phía trước của hình ảnh. Các khu vực khác bị mờ, nhưng như đây không phải là đầu mối chính, nó sẽ tất cả thêm vào realisticness của biểu tượng thức. Đây là hình ảnh tôi sẽ được sử dụng, cảm thấy miễn phí để sử dụng cùng một!

Mở Photoshop và tạo một tài liệu mới. Sử dụng chế độ màu RGB và thiết lập kích thước tài liệu đến 800 × 600 điểm ảnh.

Đi vào File> Place và xác định vị trí hình ảnh nguồn của bạn rằng bạn sẽ được đề cập đến trong suốt hướng dẫn. Thay đổi kích thước để nó phù hợp trong khung hình của bạn độc đáo.

Giảm độ trong suốt của hình ảnh nguồn của bạn, và khóa layer.

Bước 2
Chúng tôi đã hoàn thành việc thiết lập những điều cơ bản, bây giờ là lúc để bắt đầu làm việc! Để tạo ra hình dạng chính của máy in của chúng tôi, chúng ta sẽ được sử dụng Công cụ Bút (mà bạn nên biết làm thế nào để sử dụng trước khi đọc hướng dẫn này - công cụ Pen là một hướng dẫn toàn bộ trong chính nó). Tạo một layer mới và lấy công cụ Pen, bắt đầu thực hiện một lựa chọn xung quanh hình chính của máy in của chúng tôi. Để thực hiện các biểu tượng đối xứng, chỉ chọn một nửa số máy in, như bên dưới.

Nhấp chuột phải vào lựa chọn của bạn và chọn "con đường Điền; điền vào lựa chọn của bạn với màu xám.

Đổi tên layer hiện tại của bạn để 'in cơ sở và sau đó lặp lại nó bằng cách kéo các lớp vào biểu tượng layer mới, hoặc bằng cách vào Layer> Duplicate Layer. Một khi bạn đã nhân đôi layer, vào Edit> Transform> Flip theo chiều ngang, và sau đó di chuyển mới của bạn lộn lớp để phía bên kia của vải của bạn sử dụng các phím con trỏ của bạn. Hợp nhất hai lớp lại với nhau bằng cách chọn cả hai và nhấn Ctrl + E hoặc bằng cách vào Layer> Merge Layers.

Bước 3
Chúng tôi về cơ bản cần phải lặp lại bước cuối cùng cho đến khi chúng tôi đã có các lớp nhiều hơn. Chúng ta cần phải sử dụng một quá trình tương tự để tạo ra hình dạng cơ bản cho khu vực đen của máy in, các khu vực bạc bên trong, và các khu vực mở như mini màn hình và phần thức ăn giấy. Sử dụng kỹ thuật tương tự để điền vào một vài khoảng trống hơn, ghi nhớ để sử dụng các lớp mới cho mỗi hình dạng.Một khi chúng tôi xây dựng hình dạng đơn giản, chúng ta có thể bắt đầu chơi với lớp phủ gradient và các công cụ khác nhau để bắt đầu thêm bóng và các hiệu ứng thực tế hơn, nhưng trong thời gian này là điều tốt nhất chúng ta có thể làm là tiếp tục xây dựng lên hình dạng khác nhau cho đến khi chúng tôi có những gì trông giống như một hình ảnh vector đơn giản, mặc dù trong trường hợp này nó không thực sự là vector. Tất nhiên, nếu bạn thích làm việc với Illustrator, bên này của điều này có thể được thực hiện bằng Illustrator, nhưng để giữ cho hướng dẫn này dựa trên một ứng dụng tôi đã quyết định chỉ sử dụng Photoshop! Tiếp tục bổ sung các hình dạng hơn ...


Chúng tôi đã có phần lớn các hình dạng máy in của chúng tôi được thực hiện bây giờ, và đây có thể là an toàn để nói người ta có thể đoán đó là trên đường trở thành một máy in. Nếu biểu tượng của bạn đang tìm kiếm cùng một cách, nó có thể là thời gian để di chuyển lên một số bóng và chi tiết.
Bước 4
Chọn một hình dạng để bắt đầu trên. Trong trường hợp của tôi, tôi sẽ bắt đầu thêm các chi tiết cho lộn ngược "U" hình dạng màu xám. Xác định vị trí các lớp hình dạng của bạn trên, nhấp chuột phải và chọn Blending Options. Nhấp chuột vào Gradient Overlay, và chọn hai hoặc nhiều màu sắc mà đi cũng với hình dạng đặc biệt.

Tiếp tục lặp đi lặp lại quá trình này với các hình dạng khác nhau khác nhau trong khung hình của bạn. Không quên để chơi với góc dốc khác nhau và các loại, chẳng hạn như tuyến tính hoặc xuyên tâm. Một điều mà có thể giúp trước khi bắt đầu về ánh sáng và bóng là quyết định những gì hướng nguồn của ánh sáng là đến từ. Trong trường hợp của tôi, các souce của ánh sáng trực tiếp ở phía trước của máy in, mặc dù bạn có thể từ bên trái hoặc bên phải, trong trường hợp trái hoặc phải của bạn có thể sáng hơn ở phía bên kia.Bởi chỉ cần thêm một số gradient đơn giản để hình dạng của chúng tôi, chúng tôi đã bắt đầu để tạo ra một cái nhìn thực tế hơn.
Bước 5
Đó là thời gian để thêm hình dạng một số chi tiết, thời gian này những máy in tích hợp trong màn hình, xử lý và cửa ra vào. Chọn công cụ Polygonal Lasso Tool và vẽ một nửa của một hình dạng màn hình trên nắp ở trên cùng của thiết kế của chúng tôi. Điền vào lựa chọn với màu đen trên một layer mới, sao chép nó và lật nó, như chúng ta đã làm trước đó trong hướng dẫn này.

Lặp lại các bước một lần nữa, lần này tô vùng lựa chọn với một màu xám nhạt. Vào Layer> Layer Style> Blending Options và áp dụng một nét màu xám trung bình 2px và một cái bóng bên trong màn hình của bạn.

Lặp lại bước này cho bất kỳ hình dạng nào khác mà bạn có thể tìm thấy, chẳng hạn như các vết nứt và cửa ra vào.Bước 6
Với phần lớn các hình dạng của chúng tôi bây giờ thêm, đó là thời gian để bắt đầu thêm một số chi tiết hơn bằng cách sử dụng Burn và Dodge Công cụ. Tôi sẽ được sử dụng tre của tôi Wacom Graphics Tablet cho điều này, tuy nhiên bạn có thể sử dụng con chuột của bạn nếu bạn không có một.
Đặt tất cả các lớp của bạn trong một thư mục, và nhân đôi nó. Hiện phiên bản gốc, và san bằng các lớp mới bằng cách kích chuột phải vào thư mục và click Merge Group. Điều này sẽ cho phép chúng ta sử dụng công cụ ghi và né tránh. Chọn công cụ Burn và bắt đầu "đốt" một số khu vực. Tôi sẽ bắt đầu trên các đường cong của đầu máy in của tôi.

Tiếp tục thêm vào bóng tối và các khu vực xung quanh nổi bật biểu tượng máy in của bạn cho đến khi bạn có một cái gì đó tìm kiếm một chút chi tiết hơn như thế này:

Tại thời điểm này nó đang tìm kiếm khá lộn xộn, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi về để sửa chữa điều đó! Làm cho thư mục của bạn với các lớp ban đầu trong có thể nhìn thấy, và chọn lớp sáp nhập của bạn mà chúng tôi đã chỉ cần sửa đổi bằng cách sử dụng Burn và Dodge Công cụ. Giảm Opacity của layer xuống còn 70%, và thay đổi các lớp trộn chế độ Overlay.

Điều này cho phép các màu sắc được sử dụng trong các biểu tượng một cái nhìn sống động hơn rất nhiều, và giấu lộn xộn-Ness của Burn và Dodge Công cụ làm việc nhưng vẫn giữ nó đủ rõ ràng để tạo sự khác biệt rất lớn.
Bước 7
Lấy công cụ Text Tool và thêm một số văn bản để thiết kế của bạn.

Với các loại lớp của bạn vẫn được chọn vào Layer> Rasterize> Type, và sau đó vào Edit> Transform> Warp. Kéo các góc dưới cùng ra chỉ là một vài điểm ảnh nên rất phù hợp với các cạnh của màn hình máy in và nắp.

Bước 8
Chúng tôi thực hiện khá nhiều! Tất nhiên có rất nhiều hơn bạn có thể thêm, chẳng hạn như dán hoặc bên trong của máy in. Tôi muốn giữ tôi khá đơn giản mặc dù, và ở đây nó được. Để thiết lập nó để nó sẵn sàng để được sử dụng như một biểu tượng, chúng tôi sẽ muốn làm cho nền minh bạch và giảm kích cỡ một chút. Xóa các lớp nền của tài liệu của bạn, và hợp nhất tất cả các lớp lại với nhau bằng cách chọn tất cả, kích chuột phải và chọn Merge Down.
Vào Image> Image Size và giảm bớt kích thước hình ảnh 50%.
Hãy vào File> Save for Web & thiết bị. Chọn PNG-24 (đây là một tập tin PNG chất lượng cao). Lý do chúng tôi đang sử dụng một loại tập tin PNG là bởi vì nó bảo chất lượng và cho phép chúng tôi để giữ cho nền trong suốt. Đảm bảo tính minh bạch được chọn và bấm vào lưu.

Bạn có thể tiếp tục giảm kích thước tập tin cho đến khi bạn có một tập hợp các biểu tượng trong tất cả các kích cỡ khác nhau. Đây là những tuyệt vời để sử dụng cho các trang web hoặc in ấn, tất cả các bạn phải làm là chuyển đổi chế độ màu CMYK.
Kết quả

Download Files And More!
Download

Bình luận

TOP

Bạn đã sẵn sàng chuyển ý tưởng tuyệt vời
của bạn thành hiện thực?